Hắc sắc dụng vọng (3) – Chương 6

Hắc sắc dụng vọng – Chương 32

Gắt gao nhìn chằm chằm cửa, chỉ sợ sai lệch một giây. Dục vọng trong cơ thể tàn sát bừa bãi như muốn phá vỡ tất cả. Cao Viễn giờ phút này cả người phản xạ có điều kiện co rút run rẩy. Lúc này, cửa rốt cục bị mở ra. Tần Tụng dưới chân nhẹ nhàng chậm chạp, mỗi bước đều như dẫm nát trái tim hắn, từ nhục thể đến linh hồn tất cả đều rung động.

-Nhịn không được sao ?

Thanh âm Tần Tụng bằng phẳng trong suốt, phảng phất như một cơn giá thoáng qua trên cao nguyên, khiến nhục thể bị đẩy đến cực hạn vẫn đang buộc chặt bắt đầu trở nên thả lỏng một ít.

Bàn tay mềm mại của Tần Tụng nhẹ nhàng xoa nắn bụng Cao Viễn một hồi, vừa lòng nghe tiếng ai ai nức nở mà hắn phát ra. Đưa tay thu về, đem khẩu tắc rút ra, sờ sờ chiếc cằm bị nước bọt nuốt không kịp dính ướt đẫm :

-Cầu xin tha thứ thì ta sẽ buông tha cho ngươi.

-Cầu ngươi…

Cao Viễn cắn răng nói không nên lời. Hắn không biết cái cảm giác bỗng dưng dâng lên trong lòng lúc này rốt cục là cái gì, Nó giống như bi nhưng cũng giống hận, vừa giống khổ sở lại có chút vui mừng. Nhưng mặc kệ cái loại này cảm tình là cái gì, hiện tại chỉ có phục tùng mới có khả năng cứu được hắn.

Nhưng hiện thực luôn tàn khốc, Tần Tụng cầm mát xa bổng đã đứng yên không nhẹ không nặng trừu động qua lại :

-Không tình nguyện nói hai chữ đã nghĩ muốn ta buông tha ngươi ?

Nói xong Tần Tụng nhìn nhìn đồng hồ:

-Thời gian của ta thực quí giá. Nếu còn khiến ta không vừa lòng, ta sẽ đi. Ngươi chỉ có cơ hội một lần.

-Chủ, chủ nhân ...cầu ngươi, cầu ngươi tha ta ..ta, ta về sau cũng không dám nữa….

Từng giọt mồ hôi dọc theo gương mặt buộc chặt của Cao Viễn,  tích trên mặt đất, phát ra âm thanh rất nhỏ

-Mỗi một lần ngươi cầu xin tha thứ đều rất sợ hãi ...ta tin tưởng ngươi hiện tại thật sự không dám, nhưng ta không tin tương lai ngươi  vẫn sẽ không dám !

Đầu ngón tay Tần Tụng chà xát ngay phía trước đầu ống plastic đang xâm nhập trong cơ thể, ma sát bé nhỏ không đáng kể lại cơ hồ muốn đòi mạng Cao Viễn.

-A !...van cầu ngươi ...cầu xin ngươi thương xót ...ta, ta thật sự chống đỡ, chống đỡ không nổi nữa…

Nếu có thể nhúc nhích, Cao Viễn đã sớm ôm đùi Tần Tụng. Giờ phút này, hắn thậm chí nguyện ý Tần Tụng đem mình ném cho súc sinh phát tình , chỉ cần ...chỉ cần cho hắn đem đống nước đáng chết trong cơ thể này thải ra ngoài.

Lông mi dày mà rậm trên mí mắt Tần Tụng rũ xuống, đem cảm xúc hắc bạch phân minh trong ánh mắt che khuất. không có tức giận, cũng không hấp dẫn, thái độ Tần Tụng đối với hắn đều là không ôn không hỏa, khi thì vỗ về chơi đùa hắn như đối với tuyệt thế trân bảo,  khi thì tìm mọi cách chà đạp như thể hắn là cặn bã. Cao Viễn là một thương nhân, am hiểu cách nhìn ngôn hành phỏng đoán hành vi cùng mục đích. Nhưng khiến hắn hoảng sợ là, hắn hoàn toàn đoán không ra Tần Tụng, không biết nam nhân này giây tiếp theo sẽ làm cái gì ...

Bởi vì tàn sát bừa bãi quá độ, mát xa bổng đã phá nát mặt ngoài huyệt khẩu nộn thịt. Mồ hôi dính vào miệng vết thương mang đến đau đớn cùng ngứa ngáy khó nhịn. Bàn tay đã đứng yên lại như trước không nhẹ không nặng trừu động, hiển nhiên Tần Tụng đối với lời cầu xin tha thứ của hắn vẫn không hài lòng. Cao Viễn cảm xúc bắt đầu tan rã một chút. Nước mắt theo khóe mắt chảy xuống, thần chí bắt đầu tán loạn.

Mặc dù bị gắt gao trói buộc, Cao Viễn vẫn liều mạng giãy dụa tứ chi, phát ra tê thanh kiệt lực gầm rú:
(*tê thanh: tiếng hét, tiếng kêu khổ sở đến bị mất tiếng)

-Tần Tụng ! Tần Tụng ! ngươi rốt cuộc muốn như thế nào ? rốt cuộc như thế nào ngươi mới có thể buông tha ta ! muốn ta làm thế nào ngươi mới tha ta ...ngươi giết ta đi ...van cầu ngươi ...giết ta đi ...

Nói xong nước mắt nước mũi nước miếng giàn giụa khắp mọi nơi. Tần Tụng ngừng tay, đứng trước mặt Cao Viễn, bình tĩnh chỉnh lại phát tiết hoàn, rồi bất động thanh sắc đem toàn bộ trói buộc Cao Viễn cởi bỏ.

Bị buộc chắt trong thời gian dài khiến tứ chi Cao Viễn cứng ngắc, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng đến việc đem mấy thứ linh tinh Tần Tụng hạ thủ trên người hắn tháo xuống. Tuy nhiên, hắn chỉ quan sát khắp nơi, cánh tay tận lực điều chỉnh thân thể để không áp bách tới trong chất lỏng bụng,mảy may không động tới mấy thứ dưới thân. Tần Tụng tròng xích vào chân Cao Viễn, trên cổ cũng đeo cảnh quyển, động tác rất nhanh, có chút áp bách hô hấp.

Tần Tụng dắt Cao Viễn hương tới góc có cái giá phía trên thùng gỗ, cho Cao Viễn ghé vào phía trên, mông vừa vặn nhắm ngay thùng gỗ.

-Ngươi muốn thả phía trước hay phía sau?

Tần Tụng vỗ vỗ cánh mông rắn chắc của Cao Viễn.

-Đều ...đều ...muốn.

Vui sướng cùng ..(?)… khiến Cao Viễn run rẩy từng đợt,
(nguyên câu này là Tiểu ý hòa liền ý, mà t không biết liền ý là gì, cao nhân nào giúp với :)) )

-Ta cho ngươi chọn ...nếu không chọn được, vậy coi như ngươi cái gì cũng không muốn đi. Như vậy cũng hay lắm.

Tần Tụng ngữ khí như trước mềm nhẹ hòa hoãn.

-Mặt sau ...mặt sau ...

Sau khi thốt ra, Cao Viễn lại có chút hối hận, vừa định sửa lời, lại mới nói được một chữ đã bị Tần Tụng tát một phát.

-Đây là thái độ cầu xin của ngươi?

-Chủ nhân ... chủ nhân, cầu ngài đem nô lệ ...mông nô lệ , nước trong mông nô lệ phóng xuất ...

-Được.

Nói xong, Tần Tụng cầm cây gậy thô to thoáng động mạnh một chút, rồi rút toàn bộ ra ngoài, mang theo một đoàn mị thịt chằng chịt vết thương lôi ra tại huyệt khẩu.

___________________________________________________________________

Vốn định chây lỳ thêm một thời gian nữa cơ :))
Mà dạo này lọ mọ đi xem gà vang, tui mới phát hiện ra mấy thứ SM trong đam đều là thật mấy nàng ạ. Mấy cái như kiểu jj to bằng cổ tay, r` sextoy to bằng cổ chân đem nhét vào cúc í, thật hết đấy. Thậm chí có ông còn đút nguyên hai cánh tay vào cúc mà vẫn chịu được cơ. Hãi hùng ╥.,╥

Lảm nhảm thế thôi :3

 

Advertisements

5 Replies to “Hắc sắc dụng vọng (3) – Chương 6”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s