Hắc sắc dụng vọng (3) – Chương 5

Hắc sắc dụng vọng – Chương 31

Tần Tụng lo liệu phía trước Cao Viễn xong, cũng không tháo hắn xuống khỏi thiết liên, mà xoay người ra ngoài một hồi, sai người vác một thùng gỗ lớn trở về. Cao Viễn liếc mắt một cái, phát hiện trong thùng trừ bỏ nước còn có một ống tiêm thô to, sắc mặt hắn nhất thời tái nhợt.

Hút một chút nước trong thùng rồi trực tiếp cắm ống tiên vào phía sau Cao Viễn, đem dòng nước sạch sẽ lưu loát nhanh chóng đi vào, tùy tay cầm một giang tắc không tính thô to sáp tới, xoay người đi lấy nước , đem giang tắc rút ra, sau đó lại tưới nước vào. Tần Tụng qua lại không ngừng hướng trong bụng Cao Viễn bơm nước, động tác thập phần nhanh nhẹn, không mang theo một tia đùa bỡn, giống như đây là một công việc nhất định phải hoàn thành .

Chỉ chốc lát sau, nước trong thùng cơ bản đã dùng hết. Tần Tụng rõ ràng không có ý định buông tha Cao Viễn như vậy. Y nhìn thoáng qua bụng hắn, lại xoay người ra ngoài ra lệnh mang thêm một thùng nước nữa vào. Dưới ánh mắt hoảng sợ của Cao Viễn, tiếp tục hướng phía trong tiêm vào. Dần dần bụng Cao Viễn đã muốn phồng lên giống như phụ nữ có thai sắp sinh, nước trong ruột đè ép cam du dưới bàng quang, làn da trên bụng căng tới mức có thể rõ ràng thấy rõ mạch máu.

Tần Tụng rút ống tiêm ra, lấy một giả dương vật thô to tống vào sau huyệt Cao Viễn, tùy tay mở ra chấn động. Món đồ chơi cực đại cắm trong thân thể bắt đầu điên cuồng vặn vẹo, dòng nước tinh tế theo khe hở tích xuống dưới. Tần Tụng đem thùng đặt dưới cái mông bị mở to, hứng lấy bọt nước rơi xuống, đứng trước mặt Cao Viễn không mang theo bất cứ biểu tình sắc dục nào, lãnh đạm nói:

-Món đồ chơi này có thể động ba giờ, ba giờ sau ta lại đến nhìn ngươi.

Tần Tụng nói xong, không chút lưu luyến xoay người rời đi.

Giả dương cụ trong cơ thể Cao Viễn điên cuồng chuyển động tàn sát bừa bãi, kích thích đống nước căng đầy trong ruột phát ra tiếng vang thầm thì. Nước bị tống vào bụng tựa như vật thể sống, ở bên trong thân thể động đậy va chạm chung quanh, liên tục chạm đến bàng quang đã tới cực hạn. Nước miếng theo cằm tích trên nhũ tiêm, tản ra ánh sáng sáng bóng.

Suốt ba giờ, Cao Viễn vẫn gắt gao nhìn chằm chằm cửa, chờ mong giây tiếp theo sẽ là Tần Tụng đẩy cửa ra đi tới. Tâm tình từ phẫn nộ đến uể oải, cuối cùng biến thành chờ mong. Nhưng thời gian lại giằng co giống như vô tận không bao giờ kết thúc. Khát vọng cùng va chạm trong thân thể khiến Cao Viễn có chút không biết làm gì. Hắn thậm chí bắt đầu chờ mong ai đó có thể lại đây quật hắn, xuyên hoàn cũng được, chỉ cần có thể dời đi dục vọng bài tiết cơ hồ muốn bức người ta phát điên này. Mồ hôi như suối theo thân thể tích xuống.

Không biết bao lâu sau, plastic điên cuồng trong cơ thể không động nữa. Tinh thần Cao Viễn đột nhiên rung lên. Điều này chứng tỏ ba tiếng đã qua. Nói cách khác, Tần Tụng sắp đến, sẽ cho mình đem mấy thứ tàn sát bừa bãi trong thân thể giải phóng ra. Nghĩ nghĩ, trên mặt không tự chủ mang theo tia vui sướng cũng chờ mong.

Lúc này cửa lộng đát một tiếng mở ra. Bóng ma mơ hồ từ sau cửa chậm rãi đi đến. Đối với vẻ mặt kinh hỉ của Cao Viễn làm như không thấy, đi đến phía sau hắn, bài khai cánh hoa đang buộc chặt trong mông, phát hiện không ít nước bởi vì bị mát xa bổng vặn vẹo cùng Cao Viễn dùng lực ép đi ra. Tần Tụng buông tay, thẳng eo, nâng tay đánh một roi lên mông hắn, thanh âm như trước đạm mạc băng lãnh:

-Đừng cố tìm mọi cách khiến nước chảy ra. Nếu do cái động của ngươi lỏng, không kẹp lại được, ta có biện pháp giúp ngươi hảo hảo gắt gao !

Nói xong, lại trút hai roi xuống mông Cao Viễn.

Đau đớn nóng bỏng từ mông truyền đến. Cao Viễn cảm thấy có chút ủy khuất, bình thường Tần Tụng sẽ không đối xử như vậy với mình.

Bình thường……

Cao Viễn đột nhiên nhớ tới lời nói lúc trước của y. Khi đó bản thân đầy mình đều là lửa giận, nhất thời không hiểu được, hiện tại tinh tế hồi tưởng lại, lưng không khỏi lạnh toát. Không biết tại sao, Cao Viễn đột nhiên nhớ tới những thứ lúc trước Tần Tụng cho mình xem, hình ảnh thiếu niên mất hết liêm sỉ giao cấu với nhau. Tiếp đến là những thứ vượt qua khả năng tưởng tượng của hắn: cả người lẫn vật giao hợp. Sợ hãi cũng hối hận bắt đầu lan tràn khắp ngực, thậm chí vượt qua lực chú ý nóng lòng muốn bài tiết ở hai địa phương dưới thân.

Tần Tụng hạ mi, nâng tay đem mát xa bổng sau huyệt Cao Viễn rút ra một chút. Nhận thấy động tác của y, Cao Viễn nhẹ nhàng thở ra. Xem ra Tần Tụng cuối cùng vẫn sẽ bỏ qua cho mình. Nhưng cũng không biết tại sao thứ kia rút ra được một chút liền ngừng lại. Cao Viễn mặt dày uốn éo mông, muốn nhắc nhở y đem thứ kia rút ra. Ai ngờ trong bụng lại một trận bài sơn đảo hải, Tần Tụng thế nhưng lại đem vật kia đẩy vào. Tiếp chỉ nghe lộng đát một tiếng, Tần Tụng một lần nữa ấn chốt mở, vật đó lại thêm một lần vặn vẹo đứng lên. Thậm chí so với lúc trước càng thêm điên cuồng.
(*bài sơn đảo hải: ý chỉ đảo lộn nghiêng trời lệch đất)

Cao Viễn cảm thấy như bị phản bội, phát ra một trận rống giận, nhưng miệng bị chặn, nghe tiếng gào rống cũng không khác rên rỉ là mấy.
Tần Tụng tựa như biết Cao Viễn muốn nói cái gì, nâng tay niết niết nhũ tiêm dâm mĩ được nước miếng bao phủ sáng bóng:

-Ta lúc trước nói là cách ba tiếng sẽ đến xem ngươi, cũng không nói sẽ cho ngươi phóng xuất.

Nói xong Tần Tụng nhìn nhìn đồng hồ:

-Lần này pin vẫn như cũ có thể kiên trì ba giờ, sau ba tiếng này ta sẽ cho ngươi đem nước thải ra.

Nói xong không hề nhìn Cao Viễn, vẫn như cũ xoay người rời đi.

Chờ đợi sau khi thất vọng lại càng thêm dài lâu. Mặc dù lần này Tần Tụng đã nói rõ ràng, nói sẽ cho hắn giải phóng ra, nhưng tâm chờ đợi vẫn trở nên càng ngày càng nôn nóng.

_________________________________________________________

Tác gia trong lời nói:
Đến đây văn tiết tấu bắt đầu nhanh hơn.

...

 

Advertisements

3 Replies to “Hắc sắc dụng vọng (3) – Chương 5”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s