Hắc sắc dụng vọng (3) – Chương 4

Hắc sắc dụng vọng – Chương 30

Tần Tụng nhìn cũng không nhìn Cao Viễn, mở một lọ cam du màu vàng ra, cầm da cầu, đem một đầu ống cắm vào chai, cam du nháy mắt bị đổ vào da cầu. Toàn bộ cam du chưa lấp đầy được một nửa cầu, Tần Tụng lại lấy tiếp một lọ khác bào chế y như vậy, đợi đến bình thứ ba, da cầu mới căng tròn.

Cầm lấy da cầu, Tần Tụng sải bước đến bên người Cao Viễn, nâng thịt hành đang trong trạng thái mềm nhũn dậy, một tay cầm ống plastic để sát đầu linh khẩu.

Cao Viễn nháy mắt hiểu được mục đích của Tần Tụng , bắt đầu hoảng sợ vặn vẹo tứ chi, nhưng thân thể bị treo giữa không trung, chỗ kia lại bị Tần Tụng niết trong tay, mặc kệ giãy dụa như thế nào cũng không thoát được.

-Nam nhân nơi này đều rất yếu ớt….Nếu lộn xộn sẽ bị phế bỏ.

Tần Tụng chuyên tâm lấy tay xoa xoa đầu linh khẩu, đầu cũng không ngẩng lên một lần. Sợ hãi khiến Cao Viễn vẫn như cũ không ngừng run rẩy vặn vẹo, Tần Tụng thấy Cao Viễn tựa hồ không nghe lời mình, cầm thịt hành bán cương trên tay dùng sức bóp một cái, Cao Viễn nức nở cả người run lên, không vặn vẹo nữa, thịt hành mang theo hồng ngân cũng rụt trở về.

Tần Tụng thuần thục xoa nắn hạ thân cùng thịt cầu vài cái, dùng đầu ngón tay vạch ra đỉnh đầu đang bị da thịt bao quanh, linh khẩu uể oải lộ ra, ngón tay linh hoạt lại vòng quanh thịt hành cao thấp hoạt động, nam vật mềm nhũn một lần nữa đứng lên, thấy  Cao Viễn lại bắt đầu vặn vẹo né tránh, Tần Tụng đơn giản buông thịt hành bắt đầu tí tách rỉ chất lỏng trong suốt, tại hồng châu trước ngực Cao Viễn véo một cái, nâng đầu Cao Viễn đang buông thõng đối diện với mình:

-Đừng nghĩ vì ngươi hỏng rồi ta sẽ buông tha ngươi. Việc đó chỉ khiến ngươi càng sợ nhìn bộ dạng chính mình thôi. Biết ta đối xử với nô lệ xấu xí thế nào không?

Tần Tụng dội thẳng xô nước vào đốm lửa hừng hực trong lòng Cao Viễn, lời nói lạnh lùng mang theo quyền uy không cho phép nghi ngờ:

-Ta sẽ giúp bọn hắn phế bỏ bộ phận vô dụng.

Thanh âm rõ ràng đáng sợ quả thực có tác dụng uy hiếp, Cao Viễn cả người nhất thời banh chặt, tuy rằng không ngừng run run, nhưng cuối cùng vẫn không dám tránh né .

Mắt thấy ống nhỏ từng chút chậm rãi xâm nhập hạ thân, Cao Viễn trong lòng xấu hổ cùng sợ hãi không nói nên lời, ống plastic tuy rằng nhẵn nhụi, nhưng ma sát đến vách thịt non mịn bên trong vẫn mang đến cảm giác xé rách đau đớn, mỗi một lần ống tiến vào, Cao Viễn đều cảm thấy muốn rớt nước mắt.

Nhận thấy ống trên tay tiến vào có một ít chướng ngại, tùy ý nâng hạ thân Cao Viễn lên nhìn chiều dài ống đã đi vào, động tác không chút để ý này khiến hắn đau đến hút một ngụm khí lạnh.

-Đến cơ vòng , thả lỏng một chút, nếu ngươi không muốn nửa đời sau phải bao tã.

Tuy nói như vậy, nhưng Tần Tụng tựa hồ không cho Cao Viễn thời gian thả lỏng, ống plastic vẫn như cũ không vội vã không nóng nảy chậm rãi đi tới , bên trong linh khẩu cảm giác như bị kim châm.

Tần Tụng rốt cuộc cũng nghĩ cho Cao Viễn, không muốn đem hắn làm hỏng, thở dài nói:

– Giống như bình thường đi tiểu, mở niệu đạo khẩu ra.

Cao Viễn vi tình thế bắt buộc, bất đắc dĩ mở ra niệu đạo, thân thể co rúm cảm giác dị vật rõ ràng, nhịn không được càng nỗ lực mở niệu đạo to hơn, ống mỗi một lần tiến lên đều mang đến một trận đau đớn tê tâm liệt phế, một đợt so với một đợt càng thêm cường liệt. Rốt cục, hình ảnh trước mắt bắt đầu mơ hồ, Cao Viễn phảng phất chờ mong thời khắc hắc ám kia ập đến.

Nhưng rõ ràng Tần Tụng sẽ không cho hắn như ý, một trận đau đớn mãnh liệt truyền khắp toàn thân, mỗi một lỗ chân lông tựa hồ đều bị dày xéo, Cao Viễn giật mình một cái tỉnh lại, ống plastic đã muốn tiến vào bàng quang.

Tần Tụng nhéo vật đang hàm chứa ống nhựa, nhận thấy Cao Viễn run rẩy, không khỏi cười. Lại cào cào chỗ nối liền giữa thịt hành với ống:

-Hóa ra chỗ này của ngươi lớn như vậy. Ăn được cả đoạn ống nhựa dài như này cơ mà. Không biết bên trong dung lượng thế nào?

Tuy rằng đã biết Tần Tụng muốn làm cái gì, Cao Viễn vẫn nhịn không được sợ hãi, nhưng miệng bị chặn, muốn cầu xin tha thứ cũng nói không ra lời.

Tần Tụng nhẹ nhàng bóp da cầu, một dòng nước mạnh mẽ đổ ập vào bàng quang, đánh vào thành vách niêm mạc co dãn vô cùng tốt bên trong.

“Ô ân —”

Tần Tụng rủ lông mi, mỉm cười nghe Cao Viễn rên rỉ một tiếng, tựa như tiểu hài tử chơi đùa nhẹ nhàng bóp da cầu trên tay, sau đó lập tức buông ra, cam du trong da cầu tuôn xuống như mưa, ập vào bên trong như sóng biển đánh vào bãi đá. Cao Viễn bị Tần Tụng đè ép, không ngừng run rẩy nức nở ra tiếng.

-Bàng quang bình thường chứa đựng được đại khái ba trăm hào thăng, chỗ này là bốn trăm hào thăng, tất cả đều đút cho ngươi uống hết.
(*hào thăng: một đơn vị đo lường cổ, tựa như ml)

Tần Tụng không hề nói đùa, ngón tay bắt đầu liên tục nắn bóp da cầu, cam du ấm áp bị bàn tay Tần Tụng bức theo ống phun ra, từng cỗ cọ rửa bàng quang non mịn mẫn cảm.

Khi toàn bộ cam du đã tiến vào trong thân thể, Cao Viễn có chút hư thoát muốn nhân cơ hội đẩy ra ít chất lỏng, nương theo ống chảy ngược lại da cầu, thế nhưng một chút cũng không ra được. Lúc này Tần Tụng vỗ vỗ cơ bụng Cao Viễn còn đang toàn tâm toàn ý dùng lực:

-Đừng cố sức nữa, chỉ cần ta không muốn nó chảy ra, cam du này một giọt cũng ra không được.

Cao Viễn theo tay Tần Tụng cúi đầu nhìn, suýt nữa tức đến tắc thở mà chết. Nguyên lai đỉnh ống đang bị các đốt ngón tay xinh đẹp của Tần Tụng gắt gao nắm chặt. Chỉ thấy Tần Tụng lưu loát đem da cầu ở một đầu ống nhựa nhổ xuống, tiếp đến đem một miếng plastic nhìn như đầu Thủy long cắm vào, dùng một đoạn dây tinh tế trói cố định.

-Về sau chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta sẽ cho phép ngươi đem thứ này bài ra.

Hoảng hốt nhìn bóng dáng đẹp như tiên giáng trần của Tần Tụng, Cao Viễn nghĩ đây nhất định là ảo giác của Ác ma.

———————————————————————–

*Bó tay ẻm Viễn, bị hành đến sống dở chết dở mà vẫn có thời gian mê zai. Thực ra ẻm cũng hưởng thụ lắm cơ 😂

*Chúc cả nhà năm mới vui vẻ nhaaaa. Chương này là lì xì đầu xuân đó. Yêu 😘

Advertisements

3 Replies to “Hắc sắc dụng vọng (3) – Chương 4”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s