Hắc sắc dụng vọng (2) – Chương 13

Hắc sắc dụng vọng – Chương 22

Cách ánh nến sâu kín, Cao Viễn cảm thấy hăng hái lúc trước của mình, tất cả đều như diễn ra từ đời trước, rơi vào trong tay Tần Tụng bất quá mới ba ngày, hắn lại cảm thấy dài lâu tựa như cả đời.

Bị buộc nhìn tràng tuồng, Cao Viễn bị dọa không nhẹ, hắn phát hiện bất cứ một thủ đoạn nào Tần Tụng gây ra trên người mình, dù cho tư tưởng sắt thép cũng đều chịu không nổi, trước mặt hắn chỉ có một con đường, chính là phục tùng cái tên biến thái kia. Nhưng nói dễ hơn làm, tỷ như hiện tại.
(t k tìm đc giải nghĩa của từ “tràng tuồng”, nàng nào biết thỉnh giúp đỡ :)) )

“Ngô !” Cao Viễn kêu thảm một tiếng lại bị chặn miệng biến thành một tiếng nức nở. Một giọt sáp du đỏ bừng rớt xuống huyệt động không thể khép trọn giữa hai chân, nhiệt độ cao tựa hồ phá hỏng tràng đạo non mềm, hắn run rẩy suy nghĩ liều mạng vặn vẹo né tránh Địa Ngục nóng rực đau đớn kia, lại đưa tới một phen đau đớn tê tâm liệt phế càng cường liệt.

Tư thế Cao Viễn lúc này vẫn như trước bị trói trên bàn, kịch liệt giãy dụa khẽ động hai đại cước chỉ trói buộc thịt hành, nhìn mặt Tần Tụng không chút thay đổi, hắn muốn cầu xin, lại đều bị chặn tại cổ họng, hắn muốn ôm đùi Tần Tụng cầu xin tha thứ, lại bị trói không thể mảy may di động. Cao Viễn thậm chí bắt đầu mê hoặc, Tần Tụng cho hắn nhiều đau đớn cùng khuất nhục như vậy rốt cuộc là muốn hắn như thế nào? phục tùng ? giờ phút này hắn đã khuất phục, đừng nói bắt hắn làm nô lệ, bắt hắn làm chó hắn cũng cam tâm tình nguyện, chỉ cần không làm hắn phải đau đớn phá vỡ người, hóa ra có thể đau đớn đến như vậy.

Lại là một giọt sáp du tích tại chỗ sâu trong huyệt động, Cao Viễn lệ rơi đầy mặt nhìn ngọn nến vẻ mặt hoảng sợ cầu xin, ai nói là đau đớn có thể thích ứng ? loại đau đớn này khắc vào cốt tủy, dù có qua một ngàn lần thì cảm giác vẫn rõ ràng như vậy, hắn lúc này thậm chí có thể cảm giác được sáp du nóng bỏng đang đốt cháy tràng đạo mềm mại của mình, chậm rãi kết thành một màng sáp trên tràng bích, mỗi một lần tràng đạo bởi vì sáp du nhỏ xuống mà co rút lại, hắn đều có thể cảm nhận được kết sáp trên tràng đạo theo ruột mấp máy vỡ thành bột phấn  ở sâu trong thân thể.

-Học được nghe lời chưa?

Tần Tụng trên cao thương hại nhìn Cao Viễn.

-Ngô !

Cao Viễn liều mạng gật đầu.

-Không phản kháng nữa?

Cao Viễn như trước gật đầu.

Tần Tụng buông Cao Viễn toàn thân trói buộc ra, đem Cao Viễn treo lên vách tường, trên tay ngọn nến chỉ còn lại một nửa.

-Còn thừa nửa ngọn nến, chúng ta không cần lãng phí, lúc này đau sẽ khiến ngươi nhớ kỹ, thời điểm muốn làm trái, nhớ nghĩ đến cảm giác này.

Nói xong ngọn nến trên tay Tần Tụng hơi nghiêng, Cao Viễn phát ra một tiếng kêu càng thêm thảm thiết, sáp du cảy xuống đỉnh thịt hành mượt mà mẫn cảm, bởi vì trên người không bị trói buộc rắn chắc như trước, Cao Viễn liều mạng giãy dụa xiềng xích trên người muốn hoãn lại đau đớn nổ tung trong thân thể .

Tần Tụng giơ cao ngọn nến không sốt ruột, đợi Cao Viễn không giãy dụa nữa, mới lại nghiêng ngọn nến, đem sáp du cực nóng tích tụ khuynh đảo tại đỉnh Cao Viễn, chất lỏng bị ánh nến hòa tan dán trên thịt hành đứng thẳng  nhanh chóng đọng lại thành một tầng hồng màng, Cao Viễn căng thẳng thân mình, liều mạng chịu đựng toàn thân đau đớn, mắt bắt đầu trở nên mơ hồ, tầm nhìn chỉ còn một bóng đen của Tần Tụng, Cao Viễn tự giễu, chính mình đời này chỉ sợ không làm nam nhân được nữa rồi.

Cao Viễn chỉ hôn mê một lát liền bị Tần Tụng dùng một chậu nước lạnh hất cho tỉnh lại, cách bọt nước, Cao Viễn mông mông lung lung nhìn Tần Tụng như trước mặt không chút thay đổi giơ ngọn nến, thanh âm thản nhiên như là từ viễn cổ truyền lại:

-Chỉ còn lại một chút, nếu ngươi lại hôn mê như vừa rồi thì thêm một cây.

Có lẽ là vì dính nước, sáp du tích trên người tuy rằng đau đớn, nhưng cũng không tê tâm liệt phế như vừa rồi, thật vất vả chịu đựng đến khi ngọn nến cháy hết, Tần Tụng vươn một ngón tay nâng lên thịt hành bị sáp du hoàn toàn bao trùm, dùng móng tay nhẹ nhàng cạo, sáp du đọng lại rớt xuống, có thể nhìn ra hình dạng nơi đó của Cao Viễn, Tần Tụng đem thứ kia giơ lên trước mặt Cao Viễn:

-Xem đây hình dạng của ngươi này, ta để người làm theo, cho ngươi mỗi ngày hàm chứa được không ?

Lúc này Cao Viễn làm sao nghe được Tần Tụng nói cái gì, địa phương phía trước bị sáp du làm bỏng vừa đau vừa kích thích, hận không thể lấy đao đem tầng da kia thổi qua, căn bản là không dậy nổi lực chú ý nghe Tần Tụng nói cái gì.

-Nhìn ngươi thực bẩn, đi gột rửa đi.

Một câu khiến Cao Viễn như được đại xá.

Sau đó Tần Tụng cũng không làm khó hắn, chỉ nắm Cao Viễn dẫn vào phòng tắm, tựa cửa xem Cao Viễn tránh dưới vòi hoa sen cao thấp xoa nắn trên người, thấy Cao Viễn tẩy rửa sạch sẽ rồi, Tần Tụng tiến lên đưa tế quản cho hắn:
(*Tế: nhỏ bé, tinh xảo. Quản: ống tròn ~~> ống tròn nhỏ bé tinh xảo)

-Bên trong cũng cần rửa.

Nói xong dừng một hồi lại nói:

-Ta muốn nhìn ngươi tẩy.

Cao Viễn cầm tế quản lại cảm thấy không chịu nổi, vừa muốn nhảy dựng lên, nhất thời nhớ tới thủ đoạn của Tần Tụng , chỉ xoay người lùi xa Tần Tụng, mân mê mông, vươn tay hướng sau huyệt khuấy động, đem sáp du đọng lại trong tràng đạo lấy ra, tiếp đem tế quản kia nhét vào sau huyệt, cắn răng một cái mở nước, cảm giác chất lỏng ấm áp tràn ngập khoang bụng khiến Cao Viễn xấu hổ đỏ mặt.

Cũng may đã nhiều ngày Tần Tụng cho Cao Viễn ăn đều là thức ăn lỏng, trừ bỏ vụn nhỏ nến bột phấn, không có cái gì càng xấu hổ lộ ra, bằng không chỉ sợ tình cảnh sẽ càng không chịu nổi. Chỉ ngoài ý muốn Cao Viễn là, chính mình rõ ràng chuyên tâm súc phía sau, vẫn chưa đụng tới trước người, nhưng phía trước mình thịt hành bị bỏng đỏ bừng, giờ phút này cư nhiên lại đứng thẳng .

 

 

 

Advertisements

One Reply to “Hắc sắc dụng vọng (2) – Chương 13”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s