Hắc sắc dụng vọng (2) – Chương 9

Hắc sắc dụng vọng – Chương 18

*WARNING: Quần P + nhân thú => THẬN NHẬP

———————————————————-

Cao Viễn bắt đầu ở trong lòng liều mạng ân cần thăm hỏi các loại tổ tông Tần Tụng, tuy rằng không làm được gì, nhưng loại AQ tư tưởng này có thể làm thân thể cùng trong lòng hắn dễ chịu hơn một chút.

Đương nhiên, trước mắt mà nói, chỉ cần Cao Viễn không chửi ra tiếng, Tần Tụng cũng sẽ không để ý, huống chi, miệng Cao Viễn như trước bị cực đại khẩu cầu chặn, căn bản không có khả năng nói chuyện.

Sau khi đem chân phải Cao Viễn trói tốt, dây thừng còn thừa một ít, Tần Tụng cầm phần dây bị thừa, buồn rầu trọc trọc mặt Cao Viễn :

-Thừa nhiều ra như vậy, phải làm sao đây?

Cao Viễn giờ phút này lực chú ý tất cả đều tập trung tại thịt hành đứng thẳng, căn bản không biết Tần Tụng lại muốn như nào, kết quả chờ hắn phát hiện, phần dây thừa ra đã quấn vòng quanh đầu nhũ bị xỏ khuyên, trói đứng lên.

Cao Viễn nhìn bộ dáng mình bị trói chắc chắn, trong lòng dâng trào. Quả nhiên là không được nhúc nhích, bị buộc thành như vậy, động kiểu gì? nghĩ nghĩ, nhịn không được cười lạnh, ngực rung động lại lan tràn đến ngón chân, làm hắn sụp đổ trong nháy mắt, mang theo dây thừng thô ráp chân răng vừa động, đau đớn tê tâm liệt phế theo thịt hành truyền đến, dây thừng thô ráp cơ hồ muốn cắt đứt hắn, Cao Viễn một trận thống khổ nức nở.

-Động một lần !

Tần Tụng lạnh lùng nói:

-Lại một lần nữa ta sẽ đưa ngươi đi hầu hạ chó săn.

Cao Viễn nhìn con ngươi Tần Tụng lạnh lùng, nức nở ra tiếng tỏ vẻ mình biết nói. Tiếp Tần Tụng tại dây thừng trói buộc hạ thể Cao Viễn treo một chiếc chuông nhỏ, ý tứ thực rõ ràng, cho dù là rung động rất nhỏ,tránh được mắt thường, nhưng cũng không tránh được chuông .

Nguyên tưởng rằng Tần Tụng sẽ đùa bỡn mình làm mình rung động, sau đó sẽ bị thật nhiều trừng phạt, nhưng ngoài ý muốn là Tần Tụng căn bản không nhìn hắn, chỉ tại dây thừng trói hạ thể treo một chiếc chuông nhỏ, sau liền thả sa trướng trong suốt ngăn cách ngăn cách hắn ở trong góc, xoay người đi ra ngoài gọi điện thoại.

Lực chú ý Cao Viễn tất cả đều đặt tại chiếc chuông như quả bom trên người, không có lưu ý Tần Tụng trong điện thoại thảo luận cái gì.

Treo điện thoại, Tần Tụng đi vào sa trướng, nói với Cao Viễn :

-Trò chơi thời gian quá dài, mời ngươi xem trò hay đi. Không cần lo lắng bị thấy, sa này mặt trong xem ra bên ngoài rành mạch, bên ngoài xem vào bên trong chỉ là một mảnh mơ hồ .

Chỉ chốc lát, có mấy hài tử trần trụi đi vào, mỗi một bước đi đều đinh đinh đang đang tiếng vang, chắc là cũng mang theo hạng quyển.

“Chủ nhân”

Cao Viễn thấy có một hài tử ghé vào dưới chân Tần Tụng , ngẩng đầu kêu Tần Tụng.

Tần Tụng sờ sờ đầu hài tử kia , lại nhìn nhìn bọn nhỏ khác quỳ rạp trên mặt đất, chỉ chỉ một đứa quì phía sau:

-Ngươi lại đây hầu hạ.

Hài tử bị điểm đến kia không nhanh không chậm đi ra, cùng đứa lúc trước ghé vào dưới chân Tần Tụng trao đổi vị trí.

Tiếp, hài tử bị điểm kia ngẩng đầu, cách chiếc quần dài bằng da dùng mặt cọ cọ hạ thân Tần Tụng, sau đó vươn đầu lưỡi đỏ tươi cách quần áo liếm lộng . Tần Tụng cố ý vô tình liếc liếc mắt sa trướng trong lều, nhẹ nhàng cười.

Nhất thời Cao Viễn nổi trận lôi đình, hắn biết Tần Tụng đang cười nhạo hắn vừa rồi vụng về câu dẫn, nhưng cái này không quan trọng, ngực kịch liệt phập phồng thế nhưng làm vang chuông, tuy rằng chỉ hai tiếng nhẹ nhàng, nghe vào lỗ tai Cao Viễn không thua gì một tiếng sấm, vội vàng ngẩng đầu nhìn Tần Tụng, phát hiện hắn vẫn đang thoải mái ngồi trên sô pha, nheo mắt hưởng thụ phục vụ. Tựa hồ không phát hiện, Cao Viễn rốt cục thở phào một hơi, ai ngờ vừa thở ra một nửa thì nghe Tần Tụng nói chuyện, sợ tới mức hắn lại là run lên, chuông trên người quả nhiên lại vang hai tiếng. Lại nghe Tần Tụng nói:

-Các ngươi có tiết mục gì mới không? lấy thời hạn một giờ, đến diễn, ta không ngại xem.

“Vâng.”

Thanh âm thanh thúy đồng loạt vang lên, nghe ra được tất cả đều là nam hài trẻ tuổi , Cao Viễn trong lòng cười lạnh: Đây là coi bản thân là hoàng đế sao ? một đám phi tần hầu hạ ? nhất thời lại quên tình cảnh không chịu nổi của  mình .

Chỉ thấy một đám hài tử được huấn luyện tản ra, tốp năm tốp ba tụ cùng một chỗ, bắt đầu dây dưa cùng nhau, phía gần Cao Viễn nhất số lượng hơi nhiều, bốn năm người tản ra quay chung quanh một hài tử đang quỳ, có hai người ghé vào phía sau hài tử Na Na đào lộng liếm huyệt kia, một nằm trên mặt đất đem thịt hành bị trói của hài tử kia ngậm trong miệng hút, có một đứa lấy ra côn thịt cũng bị trói nhét vào miệng hài tử kia. Nhìn chung quanh, có người trình diễn 69 hôn chỗ dưới thân đối phương cho nhau, còn có là một đứa mở mông đứa phía trước hôn liếm, sau một lát toàn bộ căn phòng tràn ngập hương vị tình dục, các nam hài tử này tuy rằng động tình, lại không một người kêu rên , tất cả đều là thanh âm áp lực cúi đầu thở hổn hển.

Nhìn Tần Tụng, nam hài tử kia đang dùng răng nanh kéo khóa quần hắn ra, nháy mắt nhảy ra bộ phận tử hắc hoàn toàn không phù hợp với làn da trắng sáng của Tần Tụng. Quả nhiên chỉ dùng để động dục ? thật không sợ [có công mài sắt, có ngày nên kim] sao ! Cao Viễn ác độc nghĩ, nhưng ánh mắt vẫn không rời đi. Chỉ thấy nam hài tử kia khẽ nâng đầu , đem thứ thô đó toàn bộ ăn vào yết hầu, chốc lát sau có tơ máu tinh tế theo khóe miệng hài tử chảy ra.

Cao Viễn nhìn xem sửng sốt, chẳng lẽ hài tử kia cư nhiên uy vũ đem thứ đó của Tần Tụng cắn xuống ? nhưng giương mắt nhìn nhìn Tần Tụng, vẫn là bộ dáng hưởng thụ như trước, nhìn kỹ mới phát hiện đúng là vật kia Tần Tụng quá lớn, làm khóe miệng hài tử chống đỡ không đươc.

———————————————————–

Chương này thấy thương mấy đứa bé 😥

 

 

Advertisements

4 Replies to “Hắc sắc dụng vọng (2) – Chương 9”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s